Kênh Tin tuc moi đưa tin về giải trí Video hai clip nóng kiến thức làm đẹp như giam can nhanh nhất hiện nay | mai hien di dong mai hien di dong mai hien di dong mai hien di dong |sua chua nha| thiet ke nha| bat dong san| cửa sắt| nhom kinh| mai vom|| rem cua| bảng hiệu| mat dung ALu|

Rùng mình với những công cụ tra tấn tù nhân dã man

  Để tra tấn tù nhân người ta đã sử dụng những công cụ kinh hoàng nhất.

  1.Kéo cá sấu
  Kéo cá sấu là một công cụ tra tấn được sử dụng vào những cuối năm châu Âu thời trung cổ và thường dành cho những người được gọi là “regicides” – những người đã cố gắng và có lẽ đã thành công trong việc ám sát nhà vua. Cái kéo được làm bằng sắt và hình dạng giống cái kìm. Bên trong của lưỡi đã được chế lại bằng hàm răng gai. Sau khi được nung đỏ, chiếc kéo này sẽ “di” vào dương vật của các tù nhân, chỉ cần một lần cũng có thể làm đứt lìa hoặc ít nhất dẫn đến chảy máu động mạch cực kỳ nghiêm trọng.
  2. “Con lừa” 
  “Con lừa” Tây Ban Nha là một công cụ có tấm gỗ dài được cắt theo hình tam giác và được kê cao bằng 4 cái trụ nên hình dạng giống con lừa. Các nạn nhân bị đặt lên đây và sẽ có những quả tạ theo các trọng lượng khác nhau được treo dưới chân. Sự thống khổ được “tùy chỉnh” bằng cách sử dụng trọng lượng nhẹ hơn hoặc nặng hơn. Và kết quả, trọng lượng càng nặng, thì cạnh sắc nhọn tam giác của mảnh gỗ sẽ cắt qua cơ thể nạn nhân
  3. Ghế Judas
  Công cụ này vẫn còn lưu giữ từ thời Trung cổ cho đến ngày hôm nay. Các nạn nhân được treo lên và hạ xuống vào đỉnh của kim tự tháp ở các vị trí như hậu môn, trong âm đạo, dưới bìu hoặc dưới xương cụt (hai hoặc ba đốt sống cuối cùng), thay đổi trọng lượng từ số 0 đến tổng trọng lượng cơ thể. Nạn nhân có thể được làm rung chuyển, hoặc có thể rơi liên tục lên xuống. Ngày nay phương pháp này được hưởng sự ủng hộ của không ít các chính phủ ở châu Mỹ Latinh và các nơi khác.
  4. Scavenger’s Daughter
  Scavenger’s Daughter được phát minh như một công cụ tra tấn trong thời trị vì của vua Henry VIII Sir William Skevington (còn gọi là William Skeffington), Trung úy của Tháp London. Đó là một khung hình giá kim loại giống hình chữ A mà đầu của họ ở ngay trên đỉnh chữ A, tay và chân ở dưới thấp hơn. Khi thực hiện, người ta sẽ ép đầu nạn nhân xuống và buộc đầu gối ở trong tư thế ngồi để nén cơ thể lại, việc này làm cho máu từ mũi và tai chảy ra ngoài.
  5. Vuốt mèo
  Bằng cách này nó được sử dụng để cắm sâu vào và xé thịt ra khỏi xương tù bình, từ bất kỳ phần nào của cơ thể.
  6. Gỗ đinh
  Một công cụ tra tấn phổ biến trong thời gian Toà án dị giáo, làm nát đầu nạn nhân và khiến chúng vô dụng. Được thiết kế từ hai khối gỗ đinh, khi thực hiện hình phạt thì nạn nhân sẽ quỳ giữa khoảng 2 khối đó. Hai ốc vít lớn kết nối các khối này sau đó đóng đối với nhau và từ từ phá nát đầu gối của nạn nhân. Công cụ nàycũng có thể được sử dụng để phá nát các bộ phận khác của cơ thể như cánh tay.
  7.Quả lê sắt
  Các công cụ này được sử dụng trong việc tra tấn nạn nhân ở bộ phận miệng và ruột, và bộ phận âm đạo lớn hơn. Chúng sẽ được”tống” vào miệng, trực tràng và âm đạo của nạn nhân và có thể được mở rộng và phình to phần đầu khi vào trong cơ thể. Các ngạnh nhọn ở phần cuối của công cụ sẽ phá nát cuống họng, ruột hoặc cổ tử cung. Công cụ này được hình thành trên giảng thuyết dị giáo, khi mà giáo dân phạm tội hôn nhân không chính thống, những người bị bức tử thường là người đồng tính nam thụ động, hay một người phụ nữ phạm tội tình dục với Sa-tan hay người thân của mình.
  8. Chùy phun 
  Chùy phun về cơ bản là một cái môi ở phía trên và tay cầm ở phía dưới. Nửa trên của hình cầu có thể gỡ ra dễ dàng và một nửa dưới có chứa các dung dịch kim loại nóng chảy, dầu sôi, nước sôi và nhựa nón, và tất nhiên ở cái môi sẽ có các lỗ thông chảy ra. Lắc hoặc  phun các dung dịch về phía nạn nhân tắm giống như việc tắm rửa. Tất nhiên, nạn nhân đã được trói trước đó.

Chia sẻ :
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]