Kênh Tin tuc moi đưa tin về giải trí Video hai clip nóng kiến thức làm đẹp như giam can nhanh nhất hiện nay | mai hien di dong mai hien di dong mai hien di dong mai hien di dong |sua chua nha| thiet ke nha| bat dong san| cửa sắt| nhom kinh| mai vom|| rem cua| bảng hiệu| mat dung ALu|

Tiền Rơi thay thế Sư Huynh Lệ Rơi giải nghệ

  Lệ Rơi giải nghệ Tiền Rơi lên thay thế


  Quá mệt mỏi với “gạch, đá” dư luận, ca sĩ Lệ Rơi tên thật là Nguyễn Đức Hậu quyết định giải nghệ trở về với cuộc sống bình yên ngày thường.

  Cách đây khoảng 3h đồng hồ trên trang facebook cá nhân của "ca sĩ Lệ Rơi" đăng tải dòng status đầy tâm trang. Lệ Rơi cho rằng thời gian vừa qua có quá nhiều áp lực khiến anh không chịu đựng được nữa nên tạm thời nói lời chia tay với các fan hâm mộ.

  Lệ Rơi cũng chia sẻ thêm, sau này vẫn sẽ tiếp tục góp vui cho đời, cho các fan hâm mộ bằng các sản phẩm khác hay hơn nữa.

  Status như sau: “Chào cả nhà! hôm nay Lệ phải tạm nói chia tay với cả nhà vì thời gian vừa rồi quá nhiều áp lực với Lệ. nhưng Lệ hứa sau này vẫn sẽ tiếp tục góp vui cho các fan nhiều sản phẩm hay hơn nữa. và bây giờ Lệ sẽ tặng các fan sản phẩm: khúc cuối chia tay

  Lệ thật sự cảm thấy rất vui nếu các fan chia sẻ video này cho mọi người cùng cười. Cám ơn cả nhà”

  Sau khi chia sẻ của Lệ Rơi xuất hiện, hàng trăm các comment có cả sự động viên, có trách móc,… được gửi đến cho anh chàng nông dân này.

  Nhiều comment cho rằng Lệ Rơi chỉ đang sống cho chính mình, sống cho những người yêu mình và những người mình yêu. Lệ Rơi hát chỉ bởi vì thích hát chứ không làm gì tổn hại gì đến ai và không có một luật lệ nào để cấm không cho người ta hát.

  “Lệ Rơi tuy xấu trai nhưng mà anh ta chân thật chất phác, đăng clip với mục đích không phải kiếm tiền hay muốn được nổi tiếng, chỉ là niềm vui, không giống như showbiz đăng ảnh nóng, tố người này người kia để hâm nóng tên tuổi, hay những hotgirl tự phong.. tôi thấy còn nhảm hơn cả anh ta, đa số những người yêu thích anh ta là vì sự chân thành chứ không phải là châm biếm hay phong trào....” – nick name Nguyễn Văn Thế nhận định.

  Anh nông dân thuần khiết ấy chỉ muốn mang lại tiếng cười cho người thân, bạn bè bằng những video cover lại các ca khúc anh yêu thích, nhưng vô tình thành người nổi tiếng sau khi qua tay “bầu sô” cộng đồng mạng. Đó là điều mà bản thân Lệ Rơi không hề muốn.

  Mong muốn lớn nhất của Lệ Rơi chính là mang lại niềm vui và tiếng cười cho mọi người: “Lệ không cần nổi tiếng, nổi tiếng để làm gì? Lệ chỉ muốn cuộc sống trở lại bình thường như trước kia. Lệ vẫn được hát để tặng bạn bè anh em fan, được đem niềm vui đến cho mọi người, xóa tan mệt mỏi trong cuộc sống”.

  Tuy nhiên, những điều tiếng ác ý đã đi quá xa khiến cho cuộc sống của Lệ Rơi bị xáo trộn. Anh không đủ sức để chống đỡ lại với búa rìu dư luận buộc nên buộc phải tuyên bố giải nghệ tạm thời.

  Điều đó khiến rất nhiều fan buồn lòng. Bạn Hiu BI Bo trải lòng: “Từ ngày biết đến Lệ Rơi - Đời e ko còn rơi lệ - Xin a đừng giải nghệ!”.

  Thậm chí nickname Trang KoChi còn khẳng định: “Nếu Lệ Rơi có hàng triệu fan thì tôi là một trong số đó - nếu Lệ Rơi còn một fan duy nhất thì đó chính là tôi".

  Tiếp đó là hàng loạt các comment động viên Lê Rơi tiếp tục cố gắng, bỏ ngoài tai tất cả mọi chuyện để tiếp tục đem lại niềm vui cho mọi người: “Đất Hải Dương gập ghềnh sỏi đá - Trai Hải Dương đắt giá lắm em ơi. Đừng từ bỏ những gì mình thích cố lên em thỉnh thoảng cho bọn anh cười tí chứ”, bạn Phạm Thanh Chương chia sẻ.

  Dự đoán tiếp diễn sau sự nổi tiếng của Lệ Rơi có bạn cho rằng sau khi Lệ Rơi rời khỏi "sân khấu" mạng sẽ có ca sĩ Tiền Rơi lên thay. Trên mạng cũng đã xuất hiện vài clip của anh chàng này như "Ca sĩ Tiền Rơi - Cho Bạn Cho Tôi - Fan anh Lệ Rơi @[email protected], Ca sĩ Tiền Rơi hát Gió Ơi ăn theo Lệ Rơi @[email protected], ...

  V.T
Chia sẻ :
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]