Kênh Tin tuc moi đưa tin về giải trí Video hai clip nóng kiến thức làm đẹp như giam can nhanh nhất hiện nay | mai hien di dong mai hien di dong mai hien di dong mai hien di dong |sua chua nha| thiet ke nha| bat dong san| cửa sắt| nhom kinh| mai vom|| rem cua| bảng hiệu| mat dung ALu|

BGK Vietnam’s got talent 2014 tranh cãi vì thí sinh “vẽ nhưng không... phải vẽ”

  Trước màn dự thi “có một không hai” của thí sinh Tìm kiếm tài năng Việt Nam mùa thứ 3 trong tập phát sóng đầu tiên vào tối qua 28/9, giám khảo Hoài Linh và Thúy Hạnh đã có ý kiến trái ngược nhau khi người cho rằng thú vị, người cảm thấy nhạt nhòa.

  Theo đó, tiết mục mang chủ đề “vẽ nhưng không phải là vẽ” này được nam thí sinh Bùi Văn Tự mang đến sân khấu Tìm kiếm tài năng Việt Nam với nguồn cảm hứng được lấy từ công việc làm thêm là dựng non bộ và tiểu cảnh. Đề tài mà bài thi của Bùi Văn Tự hướng tới cũng mang ý nghĩa rất xúc động khi hướng về Biển Đông và hình ảnh của Bác Hồ.
  Hoài Linh, Thúy Hạnh tranh cãi vì thí sinh “vẽ nhưng không phải vẽ” ở Vietnam’s got talent
  Sau khi kết thúc màn trình diễn này, giám khảo Thúy Hạnh chia sẻ ý kiến rằng, chị cảm thấy tiết mục của nam sinh viên ngành xây dựng nhạt nhòa từ đầu đến cuối và chưa gây cho chị sự cuốn hút mặc dù nữ giám khảo công nhận tài năng của thí sinh này. Trái lại, danh hài Hoài Linh, người lần đầu tiên ngồi trên hàng ghế nóng của cuộc thi năm nay lại nghĩ rằng, đây chính là tài năng và những khiếm khuyết trên sân khấu đều có thể sửa được.
  Hoài Linh, Thúy Hạnh tranh cãi vì thí sinh “vẽ nhưng không phải vẽ” ở Vietnam’s got talent
  Với những lời thuyết phục giám khảo Thúy Hạnh và Thành Lộc nhưng không mang lại kết quả, Hoài Linh đã hy sinh quyền cứu thí sinh bằng việc bấm nút vàng để đưa thẳng Bùi Văn Tự vào vòng bán kết. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, nam danh hài đã mất đi quyền ưu tiên lựa chọn thí sinh trong những vòng thi còn lại. Chính vì lẽ đó, ngay khi trao chiếc vé vàng cho nam thí sinh may mắn này, Hoài Linh còn không quên nhấn mạnh rằng “Tôi đã dùng quyền cứu bạn vào thì bạn phải làm sao để không làm tôi thất vọng khi biểu diễn ở vòng trong nhé!”.
  Bức tranh hoàn thành của Bùi Văn Tự
  Bức tranh hoàn thành của Bùi Văn Tự
  Bức tranh hoàn thành của Bùi Văn Tự
  Ngoài tiết mục gây chú ý trên, tập phát sóng đầu tiên của Vienam’s got talent – Tìm kiếm tài năng Việt Nam 2014 còn xuất hiện nhiều phần trình diễn khác khá thú vị nhưng chưa thực sự gây ấn tượng với người xem. Có thể kể qua những màn trình diễn của cậu bé 7 tuổi Minh Hiếu mở màn với tiết mục opera hay cặp anh em song sinh Gia Bảo - Gia Linh với tiết mục dance sport sôi động, hay phần trình diễn thể dục của các chàng trai với thân trần vạm vỡ khiến nữ giám khảo Thúy Hạnh không khỏi “ngượng ngùng”.
  Cậu bé 7 tuổi hát opera
  Cậu bé 7 tuổi hát opera

  Anh em song sinh nhảy dance sport
  Anh em song sinh nhảy dance sport

  Nhóm thể dục đồng diễn khoe thể lực
  Nhóm thể dục đồng diễn khoe thể lực

  Một tiết mục khác thu hút sự chú ý của khán giả là phần thể hiện tài năng ca hát của một thí sinh nước ngoài đến từ Canada. Ngoài việc mong muốn chứng tỏ niềm đam mê ca hát, mục đích chính của người phụ nữ đặc biệt này là có thể tìm được bạn trai Việt Nam sau 9 năm sinh sống tại đây. Mặc dù nhận được sự kỳ vọng của ban giám khảo nhưng nữ thí sinh đã không thể hiện được trọn vẹn bài hát bởi cả 4 vị ngồi trên ghế nóng đều bấm nút đỏ sau khi nghe giọng hát không có gì đặc biệt của cô.
  Thí sinh Caroline thi để tìm người yêu Việt
  Thí sinh Caroline thi để tìm người yêu Việt
  Tái ngộ khán giả truyền hình sau 2 mùa khá thành công, có thể nóiVietnam’s got talent đang khởi động trên màn ảnh với tập đầu tiên chưa có nhiều ấn tượng. Ngoài một vài tiết mục thú vị đến từ các thí sinh nhí thì so với các mùa trước, những tiết mục xuất hiện ở tập đầu tiên chưa thật sự đặc sắc. Tuy nhiên, đây chỉ mới là đoạn đường đầu tiên của mùa thứ 3 và vì vậy, khán giả vẫn chờ đợi những phần trình diễn hấp dẫn hơn trong những tập tiếp theo.
  Trí Hòa
  Ảnh: Zu Nguyễn

Chia sẻ :
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]