Kênh Tin tuc moi đưa tin về giải trí Video hai clip nóng kiến thức làm đẹp như giam can nhanh nhất hiện nay | mai hien di dong mai hien di dong mai hien di dong mai hien di dong |sua chua nha| thiet ke nha| bat dong san| cửa sắt| nhom kinh| mai vom|| rem cua| bảng hiệu| mat dung ALu|

Thí sinh nhí gây nghi ngại vì diễn sexy trong Bước nhảy Hoàn vũ

  Múa cột, lắc mông, nhảy sexy... trên nền ca khúc người lớn là những tiết mục các em đã thể hiện để tranh tài ở đêm chung kết cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ nhí.

  Đêm xếp hạng cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ nhí 2014 diễn ra tối 26/9, tại Nhà thi đấu Tân Bình, TP HCM. Ở phần thi hóa thân thành thần tượng, trong sáu thí sinh có năm em chọn các nhân vật người lớn như: ca sĩ Psy (Hàn Quốc), Bruno Mars, Beyonce, Lady Gaga (Mỹ), Hồ Ngọc Hà. Các em đã mang đến những phần thi đầy bất ngờ, khiến khán giả ngạc nhiên về độ chững chạc, điêu luyện. Trên sân khấu, thí sinh nhí không khác nào bản sao hoàn hảo của nghệ sĩ nổi tiếng. Theo đó, động tác của các em cũng "lớn" theo bài diễn, không phù hợp với độ tuổi.
  Bảo Ngọc múa cột khi hóa thân thành Lady Gaga.
  Bảo Ngọc múa cột khi hóa thân thành Lady Gaga (xem video). Bé đoạt giải đồng của cuộc thi.
  Cậu bé Minh Khang (đội "Ốc" Thanh Vân) giống Psy đến từng cái lắc hông, nảy người và cả nét biểu cảm. Cô bé Yến Nhi (đội Yến Trang) mới 7 tuổi, thân hình "bé như cái kẹo" vẫn diễn rất ngọt từng động tác uốn éo, lắc mông trên bản hit của Hồ Ngọc Hà. Hai bé Bảo Ngọc, Linh Hoa (đội Đoan Trang) chọn trở thành hai nữ ca sĩ nổi tiếng của làng nhạc thế giới là Lady Gaga và Beyonce. Bé Bảo Ngọc còn thể hiện vũ điệu múa cột đầy gợi cảm, khiến trong khoảnh khắc khán giả dường như không còn thấy một em bé trước mắt, mà thay vào đó là một nữ vũ công sexy, chuyên nghiệp. Bé Linh Hoa cũng vượt ra khỏi tuổi tác và sức vóc của mình trong từng bước nhảy, đu dây, uốn lượn.... để gần với hình ảnh rất nóng bỏng của Beyonce (xem video). Còn màn trình diễn phong cách Bruno Mars của Minh Quân (đội "Ốc" Thanh Vân) còn có cả những động tác đầy khêu gợi kết hợp với bạn nhảy nữ (xem video).
  Những tiết mục này khiến khán giả có ý kiến tranh cãi. Nhiều người thấy xót xa khi các em được biên đạo cho những bài quá người lớn. Độc giả nickname Mr. Nguyen chia sẻ với VnExpress: "Chương trình giải trí cho khán giả nhỏ tuổi, mà bài biễn diễn dành cho người lớn, toàn những ca sĩ nổi tiếng khoe mông, lộ hàng lấy ra làm mẫu. Các bé sẽ lớn lên ra sao khi bị hóa thân vào những nhân vật như vậy, rồi những khán giả nhí xem truyền hình bắt chước theo thì sao?".
  Bé Linh Hoa - Quán quân mùa giải năm nay - làm Beyonce.
  Bé Linh Hoa - Quán quân mùa giải năm nay - làm Beyonce.
  Nhưng ngược lại, cũng có rất nhiều người bày tỏ sự thán phục, ủng hộ tài năng các em nhỏ. Khán giả có nickname Thuy Hien nói: "Chương trình hay như vậy sao lại thất vọng, đây là game show giải trí vui vẻ, sao lại mang giáo dục vào đây. Bọn trẻ có đứa mới bảy tuổi mà diễn được như vậy là quá xuất sắc và tài ba rồi".
  Thực tế, việc thiếu nhi hóa thân thành nghệ sĩ nổi tiếng, múa cột trên sân khấu hoặc bắt chước y hệt các ca sĩ tên tuổi là điều từng xuất hiện trong làng giải trí thế giới. Khán giả của chương trình The Ellen Show do MC Ellen Degeneres chủ trì từng thích thú theo dõi hai bé gái Sophie Grace và Rosie thuộc làu làu và nhảy cực theo các ca khúc của nữ ca sĩ sexy Nicki Minaj,Katy Perry... Trên các sân chơi X-Factor, Britain's Got Talent, American's Got Talent... các bé thiếu nhi cũng được tự do sáng tạo, bắt chước thần tượng.
  "Tuy vậy, không thể thấy các nước phương Tây tôn trọng trẻ em, để trẻ em thoải mái hóa thân, thoải mái bắt chước người lớn mà nghĩ rằng họ dễ dãi trong giáo dục trẻ nhỏ. Thật ra, sự thoải mái đều từ chính các em bộc phát ra chứ không có sự dẫn dắt của người lớn, và chúng được đặt trong chừng mực, trong sự quan sát của người lớn để kịp thời uốn nắn. Còn tôi xem đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ nhí thấy rất tiếc và rất uổng khi có cảm giác các em được người lớn hướng dẫn", anh Trọng Quân, 37 tuổi, chia sẻ vớiVnExpress.
  Minh Quân (trái) đồng giải đồng với bài thi
  Minh Quân (trái) cũng đoạt giải đồng với bài thi hóa thân thành Bruno Mars.
  Nam độc giả này dẫn chứng, trong phần giao lưu với ở hậu trường giữa bé Bảo Ngọc và MC Khánh Thi. MC cho thấy sự dẫn dắt không chuyên nghiệp khi đặt câu hỏi với bé đại ý: "Con thấy mình và Lady Gaga có điểm gì giống nhau". Bảo Ngọc trả lời: "Con và bà Lady Gaga giống nhau ở điểm 'khùng'". Bé gái này còn tự gọi mình là "Lady Gaga khùng này" khi nói lời kêu gọi khán giả nhắn tin bình chọn mình.
  "Múa cột hay khiêu vũ đều là những động tác thể thao tốt giúp các bé tăng cường hoạt động thể chất. Chúng ta không nên định kiến với múa cột hay tư duy bắt chước người lớn của các em. Bởi, bản thân trẻ nhỏ cũng có quyền được làm điều mình thích, công bằng như người lớn. Tuy nhiên, nếu một khi điều đó không xuất phát từ mong muốn hồn nhiên mà là từ sự dẫn dắt có chủ ý của người lớn thì có thể khiến trẻ hiểu sai, phát triển không đúng hướng", độc giả Trọng Quân bình luận.
  Thoại Hà
  Ảnh: Maison De Bil

Chia sẻ :
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]