Kênh Tin tuc moi đưa tin về giải trí Video hai clip nóng kiến thức làm đẹp như giam can nhanh nhất hiện nay | mai hien di dong mai hien di dong mai hien di dong mai hien di dong |sua chua nha| thiet ke nha| bat dong san| cửa sắt| nhom kinh| mai vom|| rem cua| bảng hiệu| mat dung ALu|

Ba diva nhạc Việt khuấy động đêm festival 'Gió mùa'

  Hồng Nhung, Thanh Lam, Hà Trần mang đến những tiết mục ấn tượng trong ngày khai mạc 2/10, trước hàng nghìn người tại Hoàng Thành Thăng Long, Hà Nội.

  Ngay từ 18h, "Gió mùa" đã được khuấy động bởi màn trình diễn của DJ Tuấn Kruise. Là một trong những DJ nổi tiếng đầu tiên ở Việt Nam, Tuấn Kruise cống hiến màn chơi Electro, House thời thượng.
  Lễ khai mạc festival âm nhạc quốc tế "Gió mùa 2014" diễn ra trong sự ủng hộ, cổ vũ của hàng nghìn khán giả Hà Nội. Mặc dù 20h mới là giờ khai mạc, từ 18h "Gió mùa" đã được khuấy động bởi màn trình diễn của DJ Tuấn Kruise. Là một trong những DJ nổi tiếng đầu tiên ở Việt Nam, Tuấn Kruise cống hiến màn chơi Electro, House thời thượng.
  1-7271-1412303507.jpg
  Sau tuyên bố khai mạc, những người yêu nhạc ở Hà Nội đã có một trải nghiệm âm nhạc độc đáo, mới lạ với dự án nhạc "Nguồn cội" của nhạc sĩ Quốc Trung, trong đó các nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế đã thể hiện đầy mượt mà sự giao thoa giữa nhạc truyền thống (quan họ, ca trù, chèo, xẩm...) với jazz đương đại và nhạc điện tử thế giới. Trên sân khấu "Gió mùa", Quốc Trung chia sẻ, đây là dự án anh đã ấp ủ nhiều năm, giờ mới có cơ hội thực hiện. Anh mong khán giả hãy hòa mình trọn vẹn vào âm nhạc, những đôi yêu nhau hãy chia sẻ tình cảm và tình yêu âm nhạc bên nhau. Thậm chí, trong phần biểu diễn kết hợp giữa hát quan họ của nhóm Nguồn cội và dân ca xứ Wales của nhóm 9Bach, Quốc Trung còn khích lệ những đôi tình nhân trẻ hãy trao nhau nụ hôn để giây phút thăng hoa cùng âm nhạc đọng mãi.
  Là một trong những nghệ sĩ tham gia dự án này của Quốc Trung, Hồng Nhung nhẹ nhàng, tinh tế với Con chim sâu.
  Là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam tham gia festival "Gió mùa", Hồng Nhung không những duyên dáng, dí dỏm khi làm MC mà còn ru người nghe vào những giai điệu nhẹ nhàng, tinh tế với bài hát "Con chim sâu".
  Thanh Lam nồng nàn, thăng hoa trong ca khúc Này chân đất ơi.
  "Người đàn bà đẹp" Thanh Lam nồng nàn, bốc lửa và khuấy động sân khấu trong ca khúc "Này chân đất ơi".
  Hà Trần vẫn trung thành với phong cách phiêu linh, đưa khán giả hòa vào không gian ma mị trong với Mưa bay tháp cổ.
  Hà Trần trung thành với phong cách phiêu linh, đưa khán giả hòa vào không gian ma mị với "Mưa bay tháp cổ".
  Nhóm 5 Dòng Kẻ diện trang phục trắng, khoe chất giọng đầy nội lực qua ca khúc chủ để của album mới nhất - Rơi.
  Nhóm 5 Dòng Kẻ khoe chất giọng đầy nội lực qua ca khúc chủ để của album mới nhất - "Rơi".
  Thể hiện ca khúc Nối vòng tay lớn, Hà My, Hoàng Hiệp và Thái Châu liên tục khiến khán giả hát theo.
  Thể hiện ca khúc "Nối vòng tay lớn", Hà My, Hoàng Hiệp và Thái Châu khuấy động sân khấu và khiến khán giả hát theo.
  Lễ hội âm nhạc còn để lại ấn tượng sâu đậm với những tiết mục vô cùng độc đáo khi pha trộn hát quan họ, hát xẩm, ca trù trên nền nhạc điện tử.
  Đêm diễn đầu tiên của festival "Gió mùa 2014" đặc biệt để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng những người yêu nhạc với những phần kết hợp độc đáo, thú vị khi pha trộn hát quan họ, hát xẩm, ca trù trên nền nhạc điện tử.
  Ban nhạc Carpark North đến từ Đan Mạch đốt nóng sân khấu trong vòng một giờ đồng hồ với những ca khúc Rock đương đại trên nền phối pha trộn điện tử. Không chỉ hát, nhóm còn giao lưu với khán giả bằng vốn tiếng Việt ít ỏi mới học được, chiếm được cảm tình của nhiều khán giả.
  Ban nhạc Carpark North đến từ Đan Mạch đốt cháy bầu không khí trong gần một giờ đồng hồ với những ca khúc Rock đương đại. Không chỉ hát, nhóm còn hăng hái giao lưu, khuấy động khán giả dù vốn tiếng Việt ít ỏi. Sự cởi mở, dễ thương và hết mình cũng các chàng trai đã chiếm được cảm tình của những người yêu nhạc. Họ nán lại rất muộn để "cháy" cùng ban nhạc.
  Kimmese tiếp tục trung thành với dòng Rap mà cô đang theo đuổi.
  Kimmese trung thành với dòng Rap mà cô theo đuổi từ đầu. 
  Một đại diện đến từ Đan Mạch là 2 DJ trong nhóm Lulu Rouge cũng đem đến màn trình diễn Techno sôi động, mạnh mẽ. "Gió mùa 2014" tiếp tục diễn ra trong 3/10 và 4/10, với sự xuất hiện của Thanh Lam và Trần Thu Hà ở mỗi đêm.
  Hai DJ của nhóm Lulu Rouge, Đan Mạch cũng đem đến màn trình diễn Techno sôi động, mạnh mẽ. "Gió mùa 2014" tiếp tục diễn ra trong 3/10 và 4/10, với sự xuất hiện của Thanh Lam và Trần Thu Hà ở mỗi đêm.
  Ý Ly
  Ảnh: Giang Huy

Chia sẻ :
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]