Kênh Tin tuc moi đưa tin về giải trí Video hai clip nóng kiến thức làm đẹp như giam can nhanh nhất hiện nay | mai hien di dong mai hien di dong mai hien di dong mai hien di dong |sua chua nha| thiet ke nha| bat dong san| cửa sắt| nhom kinh| mai vom|| rem cua| bảng hiệu| mat dung ALu|

Diễn viên hành động Hollywood đến Việt Nam đóng phim 'Quyên'

  Diễn viên cơ bắp Gary Daniels vừa có mặt tại Đà Lạt chuẩn bị cho vai chính trong bộ phim điện ảnh của Nguyễn Phan Quang Bình, chuyển thể từ tiểu thuyết "Quyên".
  Chia sẻ với VnExpress, Gary Daniels cho biết anh rất hạnh phúc khi được mời tham gia dự án phim mới tại Việt Nam. Anh xem đây là cơ hội để tham gia vào nền điện ảnh đang phát triển của Việt Nam và sẽ tranh thủ tìm hiểu văn hóa, con người nơi đây. Hiện Gary Daniels ở Đà Lạt chuẩn bị cho những cảnh quay đầu tiên. "Thời tiết và khung cảnh ở Đà Lạt cùng sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người trong đoàn phim khiến tôi rất háo hức", Gary Daniels chia sẻ.
  Gary Daniels chăm chú học tiếng Việt
  Gary Daniels chăm chú ôn lại lời thoại tiếng Việt trước giờ quay phim ở Đà Lạt.
  Trong phim mới của Nguyễn Phan Quang Bình, Gary Daniels vào vai một anh chàng hiền lành, tốt bụng, từng trải và sống tình cảm. Nhân vật của Gary Daniels là một trong 4 vai chính của phim. Hình ảnh nhân vật này khác hẳn với những vai đánh đấm anh từng tham gia trước đó qua các bộ phim Hollywood hoặc tác phẩm điện ảnh châu Á.
  Gary Daniels phải nói tiếng Việt trong phim mới. Anh xem đây là thử thách khó khăn nhưng lại thôi thúc anh chinh phục. Từ khi cầm kịch bản phim trong tay, anh luôn dành nhiều thời gian để học ngôn ngữ mới, cả cách biểu cảm sao cho phù hợp. Tham gia phim còn có các diễn viên như: Trần Bảo Sơn, người đẹp Vũ Ngọc Anh - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012, David Trần...
  Gary Daniels được biết đến qua các bộ phim như: Expendables (2010),Angel (tên tiếng Việt: Truy sát, đóng cùng Dustin Nguyễn), City Hunter...
  GaryDaniels-3642-1412935212.jpg
  Gary Daniels với đồng nghiệp Jason Statham trong phim "Expendables".
  Phim Quyên đánh dấu sự trở lại với điện ảnh của đạo diễn Nguyễn Quang Phan Bình sau các bộ phim nổi tiếng như: Vũ khúc con cò, Cánh đồng bất tận. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ.
  Tác phẩm "Quyên" là tiểu thuyết đầu tay của Nguyễn Văn Thọ. Cuốn sách kể về cô gái gốc Hà Nội theo chồng vượt biên sang Đức, với 9 năm lênh đênh xứ người đủ ê chề và thừa khát khao sống yên lành, hạnh phúc. Tác phẩm này được đánh giá cao trong những tác phẩm viết về đời sống người Việt ở hải ngoại.
  Ở tiểu thuyết Quyên có sự kết hợp giữa ngôn ngữ điện ảnh và ngôn ngữ văn học. "Trong Quyên có chi tiết bạo liệt, tốc độ tiết tấu dồn dập, thậm chí không né tránh các chi tiết sex, mà cinema gọi là cận cảnh. Thủ pháp này tôi đã thành công ở truyện ngắn, nay áp dụng nó trong tiểu thuyết nhằm xây dựng không khí truyện", nhà văn từng chia sẻ.
  Nguyễn Văn Thọ cũng cho biết, ông viết Quyên trong nỗi ám ảnh về sự được và mất chính của ông và bè bạn ở xứ người, "từng trang viết đều thấm đẫm mồ hôi và cả nước mắt". Với hai chục năm trải nghiệm ở xứ người, đủ thứ ái ố hỉ nộ, Nguyễn Văn Thọ tập hợp, gạn lọc tạo dựng nênQuyên.
  Thoại Hà

Chia sẻ :
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]