Kênh Tin tuc moi đưa tin về giải trí Video hai clip nóng kiến thức làm đẹp như giam can nhanh nhất hiện nay | mai hien di dong mai hien di dong mai hien di dong mai hien di dong |sua chua nha| thiet ke nha| bat dong san| cửa sắt| nhom kinh| mai vom|| rem cua| bảng hiệu| mat dung ALu|

Nguyễn Chánh Tín lịch lãm trên sân khấu âm nhạc

  Trong bộ veston trắng, nam diễn viên cảm động khi tái ngộ với khán giả sau nhiều năm không đi hát.

  6-3905-1412471209.jpg
  Đêm nhạc "Chánh Tín - Bích Trâm: Bắt đầu từ một kết thúc" diễn ra tối 4/10 tại TP HCM. Nam diễn viên bồi hồi chia sẻ: “Tôi rất cảm động khi được gặp lại khán giả sau nhiều năm không đi hát. Điều đặc biệt hơn, nhiều người đã cảm thông, chia sẻ và ủng hộ tôi trong thời gian qua, giúp tôi vượt qua được thử thách của số phận. Đêm nay tôi và vợ sẽ 'cháy' hết mình, tri ân tình cảm của các bạn".
  2-6575-1412471209.jpg
  Mở đầu chương trình, nam diễn viên trình bày các ca khúc nổi tiếng ở đầu thập niên 1970 trong đó có nhạc phẩm “Đời tôi chỉ yêu một người” của nhạc sĩ Huỳnh Anh. Cùng chất giọng trầm ấm, ông nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Các bài "Đời tôi chỉ yêu một người", "Thu hát cho người", "Buồn ơi chào mi"... lần lượt được ông thể hiện.
  7-7325-1412471208.jpg
  Trở lại sân khấu sau hàng chục năm vắng bóng, ban đầu có phần rụt rè, tuy nhiên ca sĩ Bích Trâm đã nhanh chóng làm chủ giọng hát bằng ca khúc sôi động “Búp bê không tình yêu”. Không chỉ hát, nữ ca sĩ còn tự tin thể hiện những màn khiêu vũ khỏe khoắn, duyên dáng. Bà đã lần lượt trình bày những ca khúc một thời làm nên tên tuổi của mình như: "Dòng sông tuổi thơ", "Mambo Samba"...
  3-2811-1412471209.jpg
  Đôi vợ chồng nghệ sĩ chia sẻ, cuộc sống có quá nhiều biến đổi khi Chánh Tín lần lượt lấn sân sang điện ảnh, kịch nghệ còn vợ ông thì tạm lui về “hậu trường” để làm tròn bổn phận, thiên chức của một người mẹ, người vợ trong gia đình. Theo thời gian, sân khấu ca nhạc Sài Gòn không còn cặp song ca "Bích Trâm - Chánh Tín".
  4-8031-1412471209.jpg
  Trong không gian ấm cúng của phòng trà, họ sống lại với kỷ niệm ngày xưa khi chung đôi trên sân khấu.
  5-1733-1412471209.jpg
  Cả hai hát bài "Tuyết rơi" và "Em không nên ghen".
  Khán giả đến với đêm nhạc của Chánh Tín và Bích Trâm ở đủ mọi lứa tuổi. Nhiều người hâm mộ cho biết họ đã xem tin tức trên báo và biết nghệ sĩ Chánh Tín có dịp trở lại với ca hát sau bao biến cố xảy ra, dù nhà có xa cách mấy cũng phải đến ủng hộ ông cho bằng được. Chính tình cảm yêu mến của khán giả đã làm cho hai nhân vật chính của chương trình vô cùng cảm động, bằng hết sức mình, Chánh Tín và Bích Trâm đã khiến những ai từng yêu mến phải vỡ òa cảm xúc bởi được nghe lại những bài hát vô cùng quen thuộc từng gắn bó một thời với tên tuổi hai nghệ sĩ.
  Khán giả đến với đêm nhạc của Chánh Tín và Bích Trâm ở đủ mọi lứa tuổi. Một người hâm mộ cho biết: "Tôi đã xem tin tức trên báo và biết nghệ sĩ Chánh Tín có dịp trở lại với ca hát sau bao biến cố xảy ra. Dù nhà tôi có xa cách mấy cũng phải đến ủng hộ ông cho bằng được". Chính tình cảm yêu mến của mọi người đã làm cho hai nhân vật chính cảm động và hát hết mình.
  Tâm Giao
  Ảnh: Vũ Duy Anh

Chia sẻ :
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]