Kênh Tin tuc moi đưa tin về giải trí Video hai clip nóng kiến thức làm đẹp như giam can nhanh nhất hiện nay | mai hien di dong mai hien di dong mai hien di dong mai hien di dong |sua chua nha| thiet ke nha| bat dong san| cửa sắt| nhom kinh| mai vom|| rem cua| bảng hiệu| mat dung ALu|

Thiện Nhân: 'Em thích làm cô giáo dạy nhạc hơn đi hát'

  Chiều 6/10, quán quân The Voice Kids trả lời trực tuyến độc giả VnExpress. Thiện Nhân trò chuyện hồn nhiên, gãy gọn. Buổi phỏng vấn trùng với sinh nhật nên em nhận được nhiều lời chúc mừng. 
  - Chào em, chúc mừng em đã chiến thắng. Anh muốn biết, nếu cả hai bạn Thiên Nhâm và Hoàng Anh đều đồng hạng với em, thì em nghĩ gì? (Mai Chiếu Thuỷ, 20 tuổi)
  - Em cảm ơn anh. Em thấy ai cũng xứng đáng là quán quân hết. Ba đứa tụi em là ba màu sắc khác nhau. Nói chung, em thấy cả ba đều xứng đáng.
  - Bé Đu Đủ yêu quý, cả nhà cô cùng yêu quý con. Bật mí cho con biết là ba của cô mỗi ngày nhắn cho con 37 tin đó nhé, không bỏ một ngày nào. Cô mong con chăm chỉ học hành, nhưng thỉnh thoảng cũng vào Sài Gòn hát nhé. Yêu Đu Đủ của cô. (Phạm Thùy Dung)
  - Con cảm ơn cô và bác nhiều vì cô và bác đã yêu thương con nhiều như vậy. Con cũng không nghĩ có người nhắn tin cho con nhiều như thế, chắc là tốn tiền lắm. Con hứa với cô, khi nào có dịp con sẽ lên Sài Gòn và hát cho cô và bác nghe.
  thien-nhan-3-3902-1412589846.jpg
  Thiện Nhân diện đầm hồng xinh xắn đến buổi phỏng vấn tại tòa soạnVnExpress. Ảnh: Tùy Phong.
  - Chào bé Đu Đủ, hôm nay là ngày đi học đầu tiên của em rồi, cho anh hỏi cảm giác của em tới trường thế nào? Và cảm xúc khi gặp lại các bạn em sau mấy tháng không gặp ra sao? (Phạm Minh Hoàng, 19 tuổi, Điện Biên Phủ TP HCM)
  - Cảm ơn anh, nhưng em vẫn chưa về quê và đang trả lời phỏng vấn trực tuyến cho anh. Em cũng rất nôn nao mong gặp bạn bè và thầy cô sau thời gian dài không gặp. Em sẽ cố gắng học thật tốt và hát thật hay để không phụ lòng những người yêu mến em.
  - Bài hát chầu văn làm chị rất bất ngờ. Em tập bài này khó không và trong bao lâu? (Nguyễn Thanh Vân, 20 tuổi)
  - Em chỉ tập một tuần. Bài hát này với em rất khó. Lúc cô Cẩm Ly giao cho em bài này, em còn khóc nữa. Nhưng em cố gắng hết sức để không phụ lòng chú Minh Vy và cô Cẩm Ly. Em cứ tập hoài đến khi nào hát được mới thôi.
  - Nhiều người bảo tuổi em còn nhỏ mà lại đi hát chầu văn thì không phù hợp, làm mất đi sự hồn nhiên, trong sáng. Em nghĩ sao? (Sang Song Sinh, 24 tuổi, Kim Mã, Hà Nội)
  - Khi giao cho em bài hát này, cô Cẩm Ly có giải thích về nội dung cho em hiểu. Em cảm thấy nội dung cũng rất trong sáng, nhưng có lẽ vì thể loại này khó hát và kén người nghe. Ngay cả em mới nhận được ca khúc này cũng rất sợ. Nhưng em rất vui vì đã hoàn thành tốt và nhận được nhiều lời khen của mọi người.
  thien-nhan-12-1803-1412589847.jpg
  Quán quân The Voice Kids cho biết, lúc mới được giao bài chầu văn em rất sợ vì lo mình hát không được. Ảnh: Tùy Phong.
  - Cháu hát rất hay, tuy nhiên chú thấy một số đoạn thấp cháu thể hiện chưa được trọn vẹn như bài "Hình bóng quê nhà". Nhưng phải nói bài "Cô Đôi thượng ngàn" của cháu tuyệt vời. (Nguyễn Tuấn Anh, 37 tuổi, Quảng Ninh)
  - Con cảm ơn lời góp ý của chú. Cô Ly cũng thường nói, con hát những nốt thấp chưa được tốt lắm. Trong đêm bán kết, cô đã nói ra điều này trên tivi khi nhận xét về con. Con sẽ cố gắng khắc phục nhược điểm này trong tương lai.
  - Chào bé Đu Đủ, anh rất thích giọng ca của em và luôn nhắn tin bình chọn cho em ở mỗi liveshow. Anh có nghe thông tin là em bị viêm amidan trước ngày thi chung kết. Vậy, tới buổi thi, bệnh của em thế nào mà anh thấy em thật sự tỏa sáng hơn các vòng trước?(Ngô Vương Quốc, 29 tuổi, Mỏ Cày - Bến Tre)
  - May mà em được cô Cẩm Ly đưa đi bác sĩ cách đó vài ngày trước đêm thi chung kết. Em cũng ngậm nhiều chanh đào mật ong để giữ giọng. Đến ngày thi em cũng chưa khỏi hẳn nhưng vẫn cố gắng hát hết mình. 
  - Nhân ơi, khi trở về Bình Định học, Nhân có nhớ cô Cẩm Ly không? Liệu có ngày nào Nhân trở về gặp cô? (Hồng Linh, 12 tuổi, Bà Rịa Vũng Tàu)
  - Em sẽ nhớ cô Cẩm Ly rất nhiều. Em rất muốn vô Sài Gòn để gặp cô thường xuyên.
  - Chúc mừng sinh nhật Đu Đủ nhé! (Phạm Gia Bảo, 20 tuổi)
  - Em cảm ơn chị. Em rất vui khi được chị chúc mừng sinh nhật. Chắc là một vài ngày tới, em sẽ về Bình Định và đón sinh nhật ở nhà.
  thien-nhan-4-3519-1412589847.jpg
  Thiện Nhân được thổi nến và mừng sinh nhật ngay trong buổi phỏng vấn. Ảnh: Tùy Phong.
  - Nhân à, sinh nhật vui vẻ nha em! Khi cuộc thi kết thúc rồi, em có cảm thấy buồn không và kỷ niệm nào làm em nhớ nhất? (Lê Ngọc Huyền Linh, 17 tuổi)
  - Em cảm ơn chị. Em thấy rất buồn khi phải xa chương trình Giọng hát Việt nhí và những người bạn thân thiết như: Mai Chí Công, Thiên Nhâm, Linh Nhi, Hoàng Anh, Minh Tài... 
  Kỷ niệm em nhớ nhất là lúc lên tàu để vào Sài Gòn, mẹ tiễn em, em đã khóc quá trời. Lúc đó, em còn có ý nghĩ là sẽ không đi nữa. Sau đó, mẹ khuyên em cứ đi đi, rồi mẹ vô thăm nên em không còn khóc nữa. Từ lúc ở Sài Gòn, em nhiều lần thấy nhớ ba mẹ. Những lúc đó, em chui vô xó nào đó và khóc một mình để không ai biết.
  - Cô không có con gái mà chỉ có hai con trai thôi. Và cô cũng rất yêu âm nhạc. Nhìn Thiện Nhân đáng yêu quá và hát thì quá tuyệt vời, nhưng còn việc học thì sao? Thiện Nhân sẽ sắp xếp như thế nào để có được kết quả cả hai? (Lê Thị Thùy, Nghĩa Trụ - Văn Giang - Hưng Yên)
  - Việc này con chưa biết vì con trễ học rất lâu rồi. Con sẽ phải học rất nhiều để theo kịp các bạn. Còn với vấn đề ca hát, con cũng chưa biết. Nếu có cơ hội, con sẽ đi hát nhưng chắc không nhiều.
  - Sau khi tham gia cuộc thi, em nghĩ gì về việc trở thành ca sĩ không? Theo chị vẫn còn nhiều người hâm mộ em, mong muốn được thấy em hát lúc lớn. (Thái Bảo Ngân, 14 tuổi)
  - Em cảm ơn chị, nhưng em vẫn thích làm cô giáo dạy nhạc hơn. Đó là ước mơ từ nhỏ của em.
  - Tại sao Nhân lại thích trở thành cô giáo dạy nhạc từ khi còn bé thế? (Nông Thị Thuyết, 21 tuổi, Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội)
  - Tại vì em có niềm đam mê ca hát, và muốn dạy cho các em bé cũng có niềm đam mê ca hát có cơ hội phát triển tài năng nhiều hơn. Em thích trở thành cô giáo từ khi em học lớp ba. Em thấy cô giáo của em dạy rất hay và cũng rất hiền nên em mong được như cô. Em chưa biết sẽ theo học trường nào, nhưng chắc chắn em sẽ làm cô giáo.
  - Bé Đu Đủ có thích các bài hát cô cô Cẩm Ly chọn không? Bé nghĩ sao nếu các bài đó quá sức với em? (Kim Ngọc, 18 tuổi, 59 Nguyễn Thái Học)
  - Em rất thích những bài của cô Cẩm Ly. Nhưng lúc được giao bài chầu văn, em thấy sợ vì nó quá lạ với em. Em chưa làm quen thể loại đó bao giờ nên lo lắng sẽ không hát được. Nhưng mà cuối cùng em cũng hát được, nên cảm thấy rất vui.
  - Bé Thiện Nhận sẽ lên Sài Gòn học văn hóa và thanh nhạc khi có cô Cẩm Ly giúp đỡ hay ở quê đi học bình thường? (Huỳnh Phong)
  - Việc này em cũng không biết. Nếu gia đình cho em đi thì em sẽ đi, còn nếu không em sẽ ở nhà học. Em cũng rất thích ở Sài Gòn, nhất là các khu vui chơi như Thảo Cầm Viên, Suối Tiên, Đầm Sen... Khi lên đây thi, em bận quá nên vẫn chưa đi được. Nếu có dịp em rất muốn đi cho biết.
  thien-nhan-6-3114-1412589847.jpg
  Ca sĩ Cẩm Ly (phải) luôn theo sát trò cưng. Ảnh: Tùy Phong.
  - Nhím ơi! Em chiến thắng, chị cảm thấy còn vui hơn lúc báo kết quả đại học nữa. Mới hơn một ngày đã bắt đầu nhớ em rồi. Nhím có thể sử dụng Facebook để cập nhật hình ảnh của em tới mọi người không? (Lê Thị Phương Thảo, 20 tuổi, nhà 20, ngõ 155, Cầu Giấy, Hà Nội)
  - Em không biết dùng Facebook. Những thông tin trên mạng trước giờ đều là do anh em cập nhật và báo lại cho em biết. Nếu mọi người nhớ em thì em sẽ nhờ anh Tư chụp hình em đăng trên Facebook của anh ấy cho mọi người đỡ nhớ.
  - Thiện Nhân cho chị hỏi, trong thời gian tham gia The Voice Kids, em tăng cân còn cô Cẩm Ly và chú Minh giảm cân? Bé có thấy cô chú khó tính không?  (Kim Chi, 26 tuổi, Bến Tre)
  - Em tăng tổng cộng 5 kg, còn cô Ly giảm 2,5 kg, chú Minh Vy cũng sụt tầm 4-5 kg. Em rất thương cô chú. Em mong cô chú ăn nhiều để mau tăng cân và phục hồi sức khỏe.
  Em thấy cô chú hơi khó tính lúc bắt đầu tập, đến khi nào em hát được bài là cô chú lại dễ tính. Mà em thấy cô chú thương em như con ruột luôn. Em cũng chơi thân với bé La và bé Thỏ, con của cô chú.
  - Điều gì ở cô Cẩm Ly mà em thương nhất? (Nikki Chan, 22 tuổi)
  - Cô Ly rất hiền và dịu dàng, dáng người nhỏ nhỏ xinh xinh. Em cũng từng làm cô buồn lòng vì tính tình rất quậy. Cô dạy hoài không nghe lời (cười).
  - Em đã xa nhà lâu như thế thì em nhớ nhất là ai? (Huỳnh Trần Chí, 16 tuổi, Đak Lak)
  - Em nhớ ba nhất, vì ba không thể vào Sài Gòn xem em hát, chỉ có mẹ và anh Tư thôi. Em muốn nói với ba là: "Ba ơi con yêu ba nhiều lắm". 
  - Nhím ơi, Tết này mấy anh chị hâm mộ về Bình Định thăm, em chịu không? Chỉ cần ăn đu đủ nhà em trồng và ôm Nhím là xa mấy cũng đi. (Thu Hảo, Sài Gòn)
  - Mấy anh chị cứ về đi, em sẽ đãi mấy anh chị ăn đu đủ và bánh xèo. Mẹ em đổ bánh xèo ngon lắm. Nhưng em không biết có đủ chỗ ngủ cho anh chị hay không vì nhà em chật lắm.
  - Em có thể cho mọi người biết chút về các thành viên trong gia đình? (Thanh Lương, 26 tuổi)
  - Nhà em có ba mẹ, có chị Hai, anh Tư, chị Năm, em là Út và còn ông nội nữa. Cả nhà đều làm nông, và thương em nhất. Anh chị đi học đại học ở Sài Gòn nên em ở nhà với ba mẹ. Chỉ có dịp Tết và đám giỗ bà nội, cả nhà mới quây quần bên nhau.
  - Cháu hát hay quá. Ở nhà ba mẹ cháu, ai hát hay? (Phan Ngô, Hà Nội)
  - Chỉ có một mình cháu hát hò nhiều trong nhà thôi. Ba mẹ rất thích nghe cháu hát, tối cháu nằm hát cho cả nhà ngủ. 
  - Em thích ba em ở những điểm nào? (Nguyễn Minh Quân, 16 tuổi, Vũng Tàu)
  - Ba em rất hiền. Em xin đi đâu là ba cho đi đó liền, nhưng đi xa thì ba ít khi cho đi, ngoại trừ có mẹ và anh Tư đi cùng. 
  - Cho anh hỏi là em cảm thấy anh Tư em là người như thế nào? (Đỗ Minh Trọng, 20 tuổi, Nam Định)
  - Anh Tư rất dữ, khó chịu, cũng tại vì em hơi lỳ và nghịch phá như con trai vậy. Nhưng anh là người rất thương yêu và luôn che chở, bảo bọc em. Anh theo sát em trong cuộc thi này. Em cũng rất thương anh Tư, nhưng thua chị Hai một chút xíu.
  thien-nhan-8-8721-1412589847.jpg
  Thiện Nhân muốn học giỏi để trở thành cô giáo dạy nhạc.  Ảnh: Tùy Phong.
  - Chú thấy con nói gia đình có chị Hai, anh Tư, vậy còn anh hay chị Ba đâu? Trần Ngọc Minh, 44 tuổi, Hà Nội)
  - Anh Ba của con mất lúc nhỏ rồi.
  - Chào con, vào Sài Gòn con thích ăn món ăn nào nhất ? (Đỗ Mạnh, 57 tuổi, 65 Nguyễn Thái Học, Hà Nội)
  - Con thích ăn nhiều món lắm, ví dụ như cánh gà chiên nước mắm, cút chiên bơ, bánh cuốn thịt, gà rán... Đồ ăn ở đây rất ngon và đa dạng hơn ở quê. Vì ăn nhiều nên con mới tăng ký. 
  - Em có nhiều biệt danh quá, tên nào cũng hay, dễ thương, cũng đáng yêu. Em thích mọi người gọi em bằng tên nào nhất? (Thiện Nhân, 20 tuổi, Phước Lộc, Tuy Phước, Bình Định)
  - Em có rất nhiều nickname, như Đu Đủ, Nhím, Út nhỏ... Tên nào em cũng thích nên mọi người muốn gọi em bằng tên nào cũng được.
  - Thiện Nhân ơi, khi con về quê rồi con có biểu diễn cho khán giả Bình Định xem không? (Hồ Hà Hồng Thủy, 45 tuổi, Kv 8, P. Nhơn Phú - Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định)
  - Con cũng rất muốn. Nếu có chương trình phù hợp và ba mẹ cho đi thì con sẽ tham gia để đáp lại tình yêu thương của mọi người trong thôn xóm, làng xã đã ủng hộ cho con trong suốt cuộc thi này. 
  - Hôm nay là sinh nhật của em, bạn Chí Công tặng gì cho em? Sau này khi về quê rồi, em sẽ giữ liên lạc với bạn ấy bằng cách nào? (Bùi Mai Khanh, 16 tuổi, Quảng Ngãi)
  - Trước đêm chung kết, bạn Mai Chí Công đã tặng cho em một con búp bê và một cái nón rất đẹp. Em rất thích. 
  Em với bạn Chí Công đã có số điện thoại của nhau rồi. Khi về quê, hai đứa em sẽ thường xuyên nhắn tin cho nhau. Nếu có dịp em sẽ ra Lai Châu chơi thăm nhà bạn ấy. 
  - Món đồ em thích được tặng nhất là gì? (Thúy Quỳnh, 20 tuổi)
  - Món đồ em thích nhất là búp bê Barbie ạ. 
  - Út Nhân ơi, giờ em đã là ngôi sao, là nhân vật quan trọng trong lòng người hâm mộ rồi. Em dự định tương lai như thế nào? Khi về quê gặp bà con lối xóm em sẽ nói gì với họ? Chị nhìn thấy em từ lúc hai tuổi cơ. Nay em đã 12 tuổi rồi nhanh quá, chị đã xa quê 10 năm đấy. (Ha Nguyen)
  - Em sẽ cảm ơn mọi người rất nhiều vì mọi người đã ủng hộ và yêu thương em. Dự định tương lai của em là học cho giỏi và theo kịp bài vở với các bạn thôi. Em cảm ơn chị đã nhớ đến em. 

Chia sẻ :
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]