Kênh Tin tuc moi đưa tin về giải trí Video hai clip nóng kiến thức làm đẹp như giam can nhanh nhất hiện nay | mai hien di dong mai hien di dong mai hien di dong mai hien di dong |sua chua nha| thiet ke nha| bat dong san| cửa sắt| nhom kinh| mai vom|| rem cua| bảng hiệu| mat dung ALu|

Cuộc sống của 'Nữ thần rắn' 11 tuổi

  Tuy mới 11 tuổi nhưng một nữ sinh Ấn Độ đã có khả năng chinh phục và chơi với những con rắn hổ mang chúa. ''Nữ thần rắn'' là biệt danh mà người dân địa phương dành cho em.
  Phần lớn trẻ em sợ rắn, nhưng một cô bé ở Ấn Độ lại có thể chơi, vuốt ve những con rắn.
  Phần lớn trẻ em sợ rắn, nhưng Kajol Khan, một cô bé 11 tuổi ở thành phố Ghatampur, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, lại có thể chơi, vuốt ve những con rắn hổ mang chúa.
  Taj Mohammad
  Kajjol cùng cha, ông Taj Mohammad (bên trái) và anh trai Gulaab Mohammad (bên phải). Ông Taj kiếm sống bằng nghề bắt rắn trong suốt 45 năm qua và hai con của ông cũng có khả năng bắt rắn.

  Đảo Rắn: Nơi tử thần ẩn náu trong thiên đường

  Hàng vạn con rắn đang tung hoành trên một hòn đảo có vẻ đẹp tựa thiên đường ở phía nam Đại Tây Dương. Chúng lặng lẽ theo dõi và sẵn sàng tấn công những người dám bước lên đảo.
  Taj cho biết ông có thuốc gia truyền để chữa rắn cắn chỉ từng những loại lá mọc hoang trong rừng. Những loại lá này được nghiền nhuyễn và trộn với bơ, hạt tiêu đen, sau đó ăn và đắp lên vết cắn.
  Taj tiết lộ rằng ông có thuốc gia truyền để trị vết cắn của rắn. Đó là những loại lá trong rừng. Ông nghiền nhuyễn lá và trộn với bơ, hạt tiêu đen, sau đó ăn và đắp lên vết cắn.
  Taj Mohammad
  Có lẽ công việc của bố khiến cô bé cảm thấy rắn là những con vật gần gũi. Giáo viên từng đuổi học Kajol một lần vì em để một con hổ mang chúa vào cặp sách và mang nó tới lớp khiến các bạn hoảng sợ.
  Nhưng Kajol từng đối mặt tử thần nhiều lần do chơi với những con rắn.
  Nhưng Kajol đối mặt tử thần nhiều lần do chơi với những con hổ mang chúa. Chúng từng cắn tay, bụng và má của em. Salma Bano, mẹ của Kajol, không muốn con chơi với rắn nhưng không thể ngăn cản đam mê của con. Bà thừa nhận con gái mê rắn đến nỗi hứng thú học tập của em giảm.

  Người đàn ông sống cùng sư tử, hổ, báo

  9 năm trước, một người đàn ông Mỹ bắt đầu nuôi hai hổ con. Hiện nay anh sống cùng 14 con mãnh thú họ Mèo - bao gồm sư tử, báo, hổ và linh miêu.
  Cảnh tượng Kajol nằm trong tình trạng hôn mê vì rắn cắn vào ngày
  Cảnh tượng Kajol nằm trong tình trạng hôn mê vì rắn cắn vào ngày 22/2/2011. Cô từng rơi vào tình huống tương tự vài lần, song đều hồi phục.
  Bất chấp những lần hôn mê vì rắn cắn, nữ sinh vẫn tiếp tục ăn, ngủ và chơi cùng chúng.
  Bất chấp những lần hôn mê vì rắn cắn, nữ sinh vẫn tiếp tục ăn, ngủ và chơi cùng chúng.

  Đầu rắn hổ mang đứt lìa vẫn cắn chết người

  Một đầu bếp Trung Quốc tử vong do vết cắn từ phần đầu đứt lìa của rắn hổ mang khi ông đang chuẩn bị món ăn làm từ thịt rắn.
  Cuộc sống của 'Nữ thần rắn' 11 tuổi
  "Cháu không thích tới trường mà chỉ thích chơi với rắn", Kajol tâm sự. Trên thực tế, rất ít người tới nhà Kajol vì sợ lũ rắn. Em cũng có rất ít bạn bè.
  Người dân địa phương tỏ ra hiếu kỳ khi Kajol bước trên phố với hai con rắn hổ mang.
  Một nhóm người dân địa phương tỏ ra hiếu kỳ khi Kajol bước trên phố với hai con rắn hổ mang. Người dân địa phương gọi em là "Nữ thần rắn''.
  Ảnh: Barcroft Media

Chia sẻ :
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]