Kênh Tin tuc moi đưa tin về giải trí Video hai clip nóng kiến thức làm đẹp như giam can nhanh nhất hiện nay | mai hien di dong mai hien di dong mai hien di dong mai hien di dong |sua chua nha| thiet ke nha| bat dong san| cửa sắt| nhom kinh| mai vom|| rem cua| bảng hiệu| mat dung ALu|

Kiều Trinh: 'Tôi từng ở ranh giới sự sống và cái chết'

  Nữ diễn viên chia sẻ, cô từng rơi vào hoàn cảnh khó khăn cùng cực đến mức định từ bỏ cuộc sống, nhưng trách nhiệm làm mẹ đã níu cô lại.
  - Sau "Rừng đen", "Bi, đừng sợ"... vì sao thời gian qua chị ít xuất hiện trong phim nhựa?
  - Bốn năm qua, tôi trải qua rất nhiều biến cố trong cuộc đời nên tạm dừng đóng phim. Gần đây, tôi đóng nhiều phim truyền hình, từ phim ngắn đến phim dài tập. Vai lớn hay vai nhỏ tôi đều nhận, để có tiền lo cho con.  
  - Điều gì đã xảy ra trong cuộc sống của chị?
  - Cách đây vài năm, tôi gặp một tai nạn và mất trí nhớ tạm thời trong vòng 6 tháng. Có thể hôm nay tôi gặp người này nhưng ngày mai gặp lại, tôi không nhớ họ là ai. May mắn là tôi vẫn không quên các con và quên kịch bản. Do vậy tôi vẫn đi làm và lo cho hai con trong tình trạng sức khỏe yếu.
  Con trai tôi vừa được bốn tuổi, là kết quả từ tình yêu với người đàn ông thứ hai, sau chồng cũ. Thời điểm sinh bé cũng là lúc mẹ tôi hấp hối. Tôi một mình vào viện với chỉ hai triệu đồng trong người, một mình sinh con, một mình chăm con. Tôi sinh được một ngày thì mẹ mất. Nỗi đau mất mẹ khiến tôi không nghĩ gì đến đứa con mình vừa sinh. Cũng may là bé mạnh khỏe và không quấy khóc dù mẹ nó đã kiệt sức hoàn toàn sau một tháng thức trắng chăm bà ngoại.
  081221064009-300-284-8841-1416218380.jpg
  Một cảnh quay ấn tượng của Kiều Trinh trong phim "Rừng đen". 
  - Bố đứa bé ở đâu lúc chị gặp khó khăn như thế?
  - Ba tôi lúc đó đã bị đột quỵ một thời gian dài. Chỉ còn anh trai và chị gái ở nhà chăm mẹ, nên tôi một mình vào viện. Bố bé khi đó không được lòng gia đình tôi. Trong hoàn cảnh rối bời như vậy, tôi khuyên anh không nên xuất hiện. Anh cũng không lo cho tôi được nhiều vì làm ăn sa sút. Còn tôi, đến ngày sinh gần như tay trắng vì bị lừa số tiền đặt cọc lớn để mua nhà. 
  Tôi chia tay bố của con trai hơn một năm nay. Nói đúng hơn, mẹ con tôi phải lẩn tránh anh ấy. Tai nạn dẫn đến việc tôi mất trí nhớ cũng do anh ấy gây ra. Đã có lúc tôi muốn đi theo mẹ để rũ bỏ mọi gánh nặng cuộc sống nhưng hai đứa con đã níu tôi lại.
  - Chị đến với cuộc tình thứ hai thế nào sau đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu tiên?
  - Tôi thẳng thắn thừa nhận, anh ấy là một người tình tuyệt vời nhưng không hẳn là một người chồng tốt. Anh rất thương tôi và các con nhưng khi dọn về sống chung, rất nhiều mâu thuẫn xảy ra. Rút kinh nghiệm từ cuộc hôn nhân trước, lần này tôi nhún nhường rất nhiều và để mọi việc tùy anh quyết định. Những sai lầm liên tiếp khiến anh dần thành người ỷ lại và phụ thuộc vào tôi. Không chỉ vậy, anh khiến tôi tổn thương rất nhiều. Cuối cùng, sau thời gian dài chịu đựng, tôi quyết định dứt bỏ.
  Từ việc sinh con đến chia tay đều do tôi quyết định, nên không khi nào tôi oán hận hay trách móc cả hai người đàn ông đã đi qua cuộc đời mình.
  hanhphuc171-5742-1416218380.png
  Sau một thời gian dài vắng bóng, diễn viên Kiều Trinh (trái) trở lại màn ảnh nhỏ.
  - Các con chị xoay xở thế nào khi mẹ lâm vào hoàn cảnh khó khăn?
  - Cháu lớn gần như phải tập sống tự lập từ khi còn rất nhỏ. Mỗi khi tôi đi diễn xa, cháu thường xuyên phải sống một mình. Trong mắt nhiều người, có thể cháu rất ngoan nhưng với tôi, đó là nỗi đau. Tôi không hề muốn con mình phải đối mặt với cuộc sống ở tuổi còn quá nhỏ như vậy.
  Với cháu thứ hai, tôi có gửi nhờ một chị bạn đồng nghiệp mỗi khi đi diễn xa. Ngày thường, đi diễn gần tôi vẫn mang cháu theo.
  - Cuộc sống hiện tại của ba mẹ con chị ra sao?
  - Chúng tôi mới ổn định cuộc sống vài ba tháng nay sau khi đã trả bớt nợ nần. Hiện tôi chỉ phải lo cho sức khỏe của bố tôi. Ông bị đột quỵ đã nhiều năm. Tôi không thể đem ông về nhà sống cùng vì những lúc tôi đi diễn xa không ai chăm sóc cho ông. Hiện tôi gửi ông ở nhờ nhà một người chú và thuê riêng một người chăm giúp. Trước giờ tôi đều là trụ cột trong nhà, ngay cả khi có đàn ông bên cạnh.
  Tôi và các con thuê trọ trong một ngôi nhà nhỏ. Hàng ngày con đi học còn tôi đi đóng phim. Thời gian rảnh tôi may đồ kiếm thêm. Những ngày cuối tuần nếu phải đi diễn, tôi mang cả hai con đi theo.
  - Chị đã dự liệu thế nào cho tương lai của cả ba mẹ con?
  - Tôi vẫn bị ảnh hưởng từ tai nạn mất trí nhớ. Tôi chỉ sợ đến một ngày nào đó không nhớ nổi các con. Do đó, tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần cho các cháu. Bé gái đã lớn và hiểu chuyện nên rất thương mẹ. Mỗi ngày tôi dành thời gian luyện cho cháu những kỹ năng khi phải sống một mình và nuôi em. Sống trong hoàn cảnh như vậy từ bé nên cháu tiếp thu rất nhanh.
  Thời gian vừa qua cũng có nhiều người đàn ông ngỏ ý muốn chia sẻ khó khăn với ba mẹ con nhưng tôi chưa dám mở lòng. Hơn ai hết, tôi luôn mong muốn các con có một gia đình đầy đủ, hạnh phúc. Chỉ khi nào người đó thật sự yêu thương tôi và quan tâm tới bọn trẻ, tôi mới dám lần nữa đặt niềm tin vào đàn ông.  
  kieu-trinh-02-1819-1395217903-7692-14162
  Kiều Trinh và con gái Thanh Tú trong lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2014.
  - Gần đây con gái chị đảm nhận vai nữ chính đóng cùng Dustin Nguyễn trong một phim truyện nhựa. Chị định hướng cho con thế nào với nghiệp diễn?
  - Tôi thấy khá vui vì cháu cũng giống tôi ở chỗ từ một diễn viên tay ngang, lần đầu chạm ngõ điện ảnh đã được đảm nhận vai nữ chính. Nhưng tôi cũng lo cháu bước vào nghệ thuật ở tuổi còn rất trẻ sẽ không tránh khỏi những quyết định sai lầm để rồi cuộc đời lại nhiều đau khổ giống tôi.
  Trước đó, cháu cũng nhận được nhiều lời mời từ một số đạo diễn nhưng tôi đều khuyên con từ chối để đảm bảo việc học văn hóa tại trường. Cháu chỉ còn một năm học nữa là hoàn thành chương trình phổ thông trung học. Sau đó, nếu cháu muốn theo đuổi nghệ thuật, tôi sẽ ủng hộ và luôn sát cánh bên con.
  Châu Mỹ thực hiện

Chia sẻ :
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]