Kênh Tin tuc moi đưa tin về giải trí Video hai clip nóng kiến thức làm đẹp như giam can nhanh nhất hiện nay | mai hien di dong mai hien di dong mai hien di dong mai hien di dong |sua chua nha| thiet ke nha| bat dong san| cửa sắt| nhom kinh| mai vom|| rem cua| bảng hiệu| mat dung ALu|

Những sao Việt thay đổi phong cách thành công nhất 2014

  Các mỹ nhân như Trương Ngọc Ánh, Minh Hằng, Diễm My 9x... dần có những định hướng hình ảnh phù hợp hơn, cải thiện phong cách xuề xòa, kém sang trước đó.
  Trương Ngọc Ánh
  1-4100-1418355739.jpg
  Phong cách thời trang trước đây của Trương Ngọc Ánh hướng đến hình ảnh người phụ nữ đằm thắm và kín đáo. Những bộ váy cô diện trong các sự kiện không quá nổi bật về thiết kế, lối trang điểm khiến người đẹp trông già trước tuổi.
  2-4252-1418355740.jpg
  Từ khi đảm nhận vai trò giám khảo cho một số chương trình về thời trang, sắc đẹp, nữ diễn viên có sự thay đổi rõ rệt về gu thẩm mỹ. Những trang phục ôm dáng với đường cắt cúp tinh tế giúp người đẹp khoe vẻ sexy, mặn mà nhưng vẫn toát lên sự thanh lịch. Trong những hoạt động quảng bá cho bộ phim "Hương Ga" gần đây, Trương Ngọc Ánh còn xuất hiện với hình tượng "đả nữ" mạnh mẽ.
  Minh Hằng
  minhhang4jpg1331262581-9888-1418981426.j
  Thời gian đầu hoạt động nghệ thuật, Minh Hằng xây dựng hình ảnh cô ca sĩ teen có phong cách gợi cảm. Tuy nhiên, cô cũng từng nhiều lần rơi vào top sao xấu do gu ăn mặc có phần phản cảm.
  4.jpg
  Trong năm nay, nữ ca sĩ dần cải thiện hình ảnh, đẹp hơn trong mắt khán giả. Trang phục cô lựa chọn vẫn đi theo hướng sexy nhưng mang nhiều nét tinh tế của người phụ nữ trưởng thành. Mới đây, cô chiến thắng danh hiệu "Mỹ nhân của năm" tại lễ trao giải thưởng Ngôi sao của năm 2014.
  Diễm My 9X
  5.jpg
  Tuy sở hữu vẻ đẹp trong sáng nhưng Diễm My 9X từng có thời gian loay hoay với việc định hướng hình ảnh cho mình.
  6.jpg
  Từ đầu 2014 đến nay, phong cách của nữ diễn viên thay đổi rõ rệt. Vẫn định hướng hình ảnh sexy nhưng cô khéo léo hơn trong việc chọn những trang phục gam đơn sắc, được xử lý cut-out ấn tượng.
  Hoa hậu Thùy Dung
  7.jpg
  Trước kia, Hoa hậu Thùy Dung thường bị đánh giá là chọn trang phục sơ sài và phong cách không ổn định.
  8.jpg
  Sau một thời gian, người đẹp dần định hướng cho mình phong cách gợi cảm hơn với những bộ váy áo lệch vai hay khoét lưng.
  Hoa hậu Giáng My
  9.jpg
  Những năm qua, hình ảnh Hoa hậu Giáng My xuất hiện tại các sự kiện chưa làm khán giả đánh giá cao. Cô thường vướng lỗi chọn trang phục quá nhiều chi tiết, phụ kiện rườm rà hay kiểu dáng không phù hợp với tuổi.
  10.jpg
  Với cách lựa chọn trang phục tinh tế hơn, Hoa hậu Giáng My dần cải thiện được phong cách và hướng đến sự sang trọng, thanh lịch.
  Trà Ngọc Hằng
  552.jpg
  Từng bị lọt vào top sao ăn mặc thảm họa vào năm 2012 và 2013 bởi gu thẩm mỹ kém, Trà Ngọc Hằng thường xuất hiện với những bộ trang phục cầu kỳ, không có tính ứng dụng.
  11.jpg
  Trà Ngọc Hằng đã có sự thay đổi về phong cách thời trang của mình thông qua những set đồ hiệu được phối tinh tế và ấn tượng hơn.
  Quỳnh Anh

Chia sẻ :
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]