Kênh Tin tuc moi đưa tin về giải trí Video hai clip nóng kiến thức làm đẹp như giam can nhanh nhất hiện nay | mai hien di dong mai hien di dong mai hien di dong mai hien di dong |sua chua nha| thiet ke nha| bat dong san| cửa sắt| nhom kinh| mai vom|| rem cua| bảng hiệu| mat dung ALu|

Thí sinh Next Top bị chỉnh đốn vì nổi nóng với nhiếp ảnh gia

  Mâu thuẫn trong cách chụp ảnh và tạo dáng, Quang Hùng bày tỏ sự khó chịu với nhiếp ảnh gia Nhật Hoàng. Giám khảo Adam chỉ trích anh vì điều này.
  Tập 7 Vietnam's Next Top Model 2014 phát sóng tối 20/12 đem đến phần thử thách chụp hình với hai chủ đề đối lập: công nhân lem luốc ở xưởng may bụi bặm và những quý cô, quý ông sang trọng trong trang phục, căn hộ đắt tiền.
  Một trong những điểm gây chú ý của tập này là sự xung đột trong cách làm việc của Quang Hùng và nhiếp ảnh gia ở xưởng may. Thí sinh đến từ Gia Lai ban đầu khá tự tin, nhưng trong quá trình chụp, anh tỏ ra bối rối và lúng túng với cách tạo dáng và đặc biệt là cách chụp của nhiếp ảnh gia Nhật Hoàng. Quang Hùng nói anh chưa thấy ai có cách chụp như Nhật Hoàng. Mồ hôi đổ liên tục và mất bình tĩnh, nam thí sinh phản ứng: "Bây giờ em muốn anh chụp liên tục, chứ anh làm vậy em bị áp lực lắm".
  hung-1523-1419122911.jpg
  Quang Hùng và nhiếp ảnh gia xảy ra xung đột khi chụp hình.
  Dù Nhật Hoàng đã chụp theo mong muốn của Quang Hùng, thí sinh này vẫn tỏ ra bức xúc và tiếp tục góp ý: "Ở một cái dáng, em sẽ thay đổi nhiều góc mặt. Em không hiểu bây giờ anh muốn như nào...". Nhận thấy bầu không khí căng thẳng, giám khảo Adam đã yêu cầu dừng buổi chụp và chỉ trích: "Bạn đang nổi nóng với nhiếp ảnh gia phải không? Tôi không chấp nhận thái độ làm việc của bạn".
  Bị yêu cầu kết thúc buổi chụp trong thất bại, Quang Hùng rơi nước mắt và lo lắng sẽ bị loại khỏi cuộc thi. Trong phần nhận xét thí sinh, giám khảo Hương Color cho rằng anh nên kiềm chế bản thân, thay đổi thái độ cùng cách phản ứng khi làm việc nhóm. Sau đó, Quang Hùng cũng có bức ảnh chưa hoàn hảo ở thử thách chụp hình sang trọng, anh lọt vào top nguy hiểm cùng với Quỳnh Châu, Đăng Khánh và Tấn Khang. Tuy nhiên, nhận thấy tiềm năng của Quang Hùng, giám khảo vẫn cho anh cơ hội. Còn Quỳnh Châu và Đăng Khánh do thể hiện không tốt ở cả hai thử thách, nên bị loại.
  hung1-7863-1419122911.jpg
  Quang Hùng ôm chia tay Quỳnh Châu.
  Cảnh chia tay của Quang Hùng và Quỳnh Châu khá xúc động vì cả hai vừa công khai tình yêu ngay trước đó. Chàng trai đến từ Gia Lai cố tỏ ra lạnh lùng ôm cô gái Lâm Đồng, nhưng lại lã chã nước mắt ngay sau đó vì đã không thực hiện được giấc mơ cùng bạn gái xuất ngoại khi vào đến top 7 của chương trình.
  Cùng sống ở ngôi nhà chung, Quang Hùng và Quỳnh Châu nảy sinh tình cảm. Không chỉ chăm sóc nhau tận tình thường ngày, ở các buổi chụp ảnh trước đó, Quang Hùng luôn luôn là người dành sự quan tâm đến Quỳnh Châu. Ở thử thách chụp ảnh với cừu, khi Quỳnh Châu bị cừu cắn chảy máu, Quang Hùng đã không ngại dùng miệng nút hết những vết máu bầm và ân cần chăm sóc bạn. Ở tập tối qua, khi chứng kiến Quỳnh Châu và Tấn Khang được cùng nhau đi ăn tối ở một nhà hàng sang trọng bậc nhất tại TP HCM, anh không giấu được sự ghen tuông với Tấn Khang. Trong khi đó, Quỳnh Châu cho biết cô nhận ra tình cảm của mình từ lúc chứng kiến anh bị rơi vào nhóm nguy hiểm và suýt bị loại lần trước.
  oanh-2318-1419122911.jpg
  Xuân Lan chấn chỉnh cách cư xử của Nguyễn Thị Oanh.
  Bên cạnh việc Quang Hùng bị Adam chỉ trích, Nguyễn Thị Oanh cũng được host Xuân Lan chấn chỉnh về thái độ cư xử. Nữ giám khảo Xuân Lan thẳng thắn: "Em làm cho chúng tôi thật sự lo lắng. Cách ăn nói, cách đi đứng, cách ứng xử, em cần biết kiềm chế cảm xúc cá nhân. Không phải bất kỳ trường hợp nào hay với ai, em cũng cãi choe choé choe choé lên. Những điều này không giúp em trở thành một ngôi sao được".
  Trước đó, thí sinh đến từ Quảng Ninh tỏ ra là người có tính cách trẻ con. Nhiều thí sinh nhận xét cô gái 18 tuổi bé nhất nhà nhưng lại có thái độ vô lễ. Mỗi khi có sự cố xảy ra, cô đều phản ứng rất gay gắt, thể hiện cái tôi quá mức, thường xuyên cãi nhau tay đôi không phân biệt trên dưới. Văn Hội là một trong những thí sinh tỏ ra không ưa Nguyễn Oanh nhất. Mỗi khi bị xếp vào một nhóm làm việc cùng cô, anh thường có thái độ ngán ngẩm và bất lực trước tính cách ngang tàng của thí sinh này. 
  linh-6815-1419122911.jpg
  Hai bức ảnh đẹp nhất tuần này thuộc về Tiêu Ngọc Linh.
  Tập 7 cũng chứng kiến sự tiến bộ rõ rệt của Tiêu Ngọc Linh khi cô là người sở hữu bức ảnh đẹp nhất tuần này. Không chỉ có tạo dáng tốt khi chụp ảnh với bối cảnh biệt thự và xưởng may, cô còn được nhà thiết kế Thái Công khen ngợi là người mẫu chăm chỉ, luôn cố gắng nỗ lực hết mình. Biết thả lỏng cơ thể, Duy Anh nhận được lời khen của Xuân Lan và về nhì.
  Ngoài vượt qua thử thách chụp hình, ở tập này, các thí sinh còn được trải nghiệm những khoảnh khắc vui nhộn khi tham gia vận động với các dụng cụ thể thao, rèn luyện cơ thể. Trong tập tiếp theo, top 7 sẽ được khám phá Thái Lan và thực hiện các thử thách mới tại đây. Tập 8 phát sóng vào 20h ngày 27/12.
  Ý Ly

Chia sẻ :
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]