Kênh Tin tuc moi đưa tin về giải trí Video hai clip nóng kiến thức làm đẹp như giam can nhanh nhất hiện nay | mai hien di dong mai hien di dong mai hien di dong mai hien di dong |sua chua nha| thiet ke nha| bat dong san| cửa sắt| nhom kinh| mai vom|| rem cua| bảng hiệu| mat dung ALu|

Hình ảnh ngày ấy - bây giờ của 5 mỹ nhân TVB thập niên 1980

  Ngoài "Ngũ hổ tướng", TVB còn có 5 nữ diễn viên được gọi là "Ngũ lệ nhân" tiêu biểu thập niên 1980. Dù giờ đây không còn hoạt động sôi nổi trong làng giải trí, họ thường được khán giả nhớ đến nhờ các phim ấn tượng.
  Trần Ngọc Liên
  Trần Ngọc Liên vào học lớp đào tạo nghệ sĩ của TVB năm 17 tuổi (1977). Năm 1982, cô đóng vao Vương Ngữ Yên trong Thiên long bát bộ. Một năm sau, Ngọc Liên tái hiện Tiểu Long Nữ, bên cạnh Dương Quá Lưu Đức Hoa. Đây là phiên bản Thần điêu đại hiệp mà nhà văn Kim Dung hài lòng nhất. Khi đóng Thần điêu đại hiệp, Lưu Đức Hoa phải lòng Trần Ngọc Liên nhưng vì cô yêu Châu Nhuận Phát, Đức Hoa không dám ngỏ lời.
  Trần Ngọc Liên vào học lớp đào tạo nghệ sĩ của TVB năm 17 tuổi (1977). Năm 1982, cô đóng Vương Ngữ Yên trong Thiên long bát bộ. Một năm sau, Ngọc Liên tái hiện Tiểu Long Nữ, bên cạnh Dương Quá Lưu Đức Hoa. Đây là phiên bản Thần điêu đại hiệp mà nhà văn Kim Dung hài lòng nhất.
  Giai đoạn 1993 - 2007, Trần Ngọc Liên không đóng phim. Năm 2008, cô trở lại với một số tác phẩm điện ảnh, truyền hình. Năm 2012, Ngọc Liên đóng Danh viện vọng tộc của TVB.
  lien4.jpg
  Khi đóng Thần điêu đại hiệp, Lưu Đức Hoa phải lòng Trần Ngọc Liên. Tuy nhiên, anh từ bỏ theo đuổi người đẹp sau khi biết cô yêu Châu Nhuận Phát.
  Chia tay Châu Nhuận Phát, Trần Ngọc Liên kết hôn với một doanh nhân kinh doanh sòng bạc, vợ chồng ly hôn năm 1994.
  Trương Mạn Ngọc
  ngoc2-5573-1419394634.jpg
  Trương Mạn Ngọc gia nhập TVB sau khi giành ngôi Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 1983. Ngay từ phim đầu tay, Trương Mạn Ngọc đã được đánh giá là diễn viên có tiềm năng. Một số phim lưu dấu ấn của cô ở TVB là Cảnh sát mới ra trường (Police Cadet), Võ lâm thế gia...
  Trương Mạn Ngọc không đóng nhiều phim truyền hình, thời gian ở TVB của cô chỉ vẻn vẹn ba năm, tuy nhiên, sự thông minh và tinh tế trong diễn xuất đủ để Mạn Ngọc lưu dấu ấn, được chọn là một trong "Ngũ lệ nhân", đại diện cho TVB trong thập niên hoàng kim của Đài.
  ngoc5.jpg
  Rời TVB chuyển sang chinh phục lĩnh vực điện ảnh là quyết định khôn ngoan của Trương Mạn Ngọc. Những tác phẩm tiêu biểu như Tâm trạng khi yêu, Clean, Almost a Love Story... đưa Mạn Ngọc trở thành minh tinh quốc tế.
  Năm 2013, Mạn Ngọc tuyên bố dừng đóng phim để theo đuổi đam mê khác là âm nhạc.
  Thích Mỹ Trân
  tran4.jpg
  Thích Mỹ Trân sinh năm 1962, được nhớ đến nhiều với vai Lý Sư Sư trong phim Lâm Xung. Các phim ăn khách khác trong thập niên 1980 của cô là Tuyết sơn phi hồ, Tiếu ngạo giang hồ, Tình nghĩa vô giá
  mieu-kieu-vi.jpg
  Thích Mỹ Trân kết hôn cùng "Hổ tướng" TVB Miêu Kiều Vỹ năm 1990, cặp vợ chồng có hai con, một trai, một gái.
  Sau khi kết hôn, Mỹ Trân dần ít đóng phim trong khi Miêu Kiều Vỹ tiếp tục sự nghiệp diễn xuất. Những năm gần đây, nữ diễn viên đóng một vài vai nhỏ trong các phim của TVB.
  Tăng Hoa Thiên
  hoa_1419652053.jpg
  Tăng Hoa Thiên hợp tác với Lương Triều Vỹ trong nhiều phim TVB như Dương gia tướng, Đại vận hà, loạt phim Cảnh sát mới ra trường… Thập niên 1980, chuyện tình của cô và Lương Triều Vỹ là đề tài thường xuất hiện trên báo chí.
  thien3.jpg
  Tăng Hoa Thiên - Lương Triều Vỹ chia tay sau nhiều lần tan hợp. Năm 1996, cô kết hôn cùng một thương gia rồi sinh con trai. Vợ chồng ly hôn năm 2002, con trai ở với mẹ.
  Những năm gần đây, Tăng Hoa Thiên làm MC cho một số chương trình của TVB.
  Lê Mỹ Nhàn
  nhan3-5719-1419661278.jpg
  Lê Mỹ Nhàn hoạt động sôi nổi trong khoảng 10 năm từ 1985 đến 1995. Cô tham gia nhiều phim cổ trang như Ỷ thiên Đồ Long ký, Tuyệt đại song Kiều, Thư kiếm ân cừu lục... và được mệnh danh là Đệ nhất mỹ nhân phim cổ trang.
  nhan4-7381-1419661279.jpg
  Mỹ Nhàn từ bỏ làng giải trí năm 2000. Năm 2005, cô kết hôn cùng doanh nhân giàu có Tạ Hưng Triệu.
  Hải Lan

Chia sẻ :
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]